In dây đeo thẻ sinh viên chất lượng cao với giá tốt

Dây đeo thẻ sinh viên là loại sản phẩm cung cấp rộng rãi cho các trường đại học, các khoa, ngành, được in tên trường, lớp, khoa giúp dễ dàng phân loại cũng như tạo điểm nhấn riêng cho các khoa trong trường cũng như giữa các trường với nhau. Điều này đòi hỏi sản phẩm phải có thiết kế tạo điểm nhấn, và tạo sự khác biệt tránh gây nhầm lẫn. Đến với công ty Nguyễn Minh Đức, các bạn sinh viên sẽ thoải mái lựa chọn những loại dây đeo thẻ với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, thiết kế khác nhau, đảm bảo không "đụng hàng" với bất cứ đâu.

In dây đeo thẻ sinh viên


Đây là sản phẩm rất được yêu thích

Giống như những dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ dành cho sinh viên cũng là một dạng phụ kiện được sử dụng rất rộng rãi. Bước vào trường đại học, bạn sinh viên nào cũng được trường phát thẻ để xác nhận sinh viên cũng như dễ quản lý trong các kỳ thi cử, để tấm thẻ luôn bên người cũng như tạo sắc màu riêng cho bản thân, thay vì chọn các loại dây đeo bán đại trà bên ngoài, đa số sinh viên lựa chọn in dây đeo thẻ theo khoa, theo lớp với những màu sắc riêng mang đặc trưng của lớp, khoa, một phần nào đó mang lại cảm giác tự hào là sinh viên.
In dây đeo thẻ

Các loại dây đeo thẻ có thể lựa chọn:

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại dây tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như độ bền của sản phẩm, giá thành của các loại dây cũng phụ thuộc vào chất liệu làm ra chúng, móc đeo bằng nhựa hay kim loại. Về khâu in ấn có thể lựa chọn rất đa dạng như in màu, in nổi, in hai mặt, thêu.....Để có được sự lựa chọn tốt nhất, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.
dây đeo thẻ chất lượng cao với giá tốt
Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh
chất lượng cao với giá tốt
Đại học Kinh Tế
In dây đeo thẻ giá tốt
Đại học y dược Thái Nguyên
thẻ sinh viên chất lượng cao
Khoa tài chính ngân hàng
In dây đeo với giá tốt
Trường đại học Kinh Tế Luật - Đại học quốc gia TPHCM

Đặt mua dây đeo thẻ sinh viên ở đâu?

Sản phẩm được công ty quà tặng Minh Đức cung cấp với chất lượng bảo đảm, mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp mắt. Sản phẩm của Minh Đức được cung cấp theo đơn đặt hàng với số lượng lớn, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để có được giá tốt!